แปลงโฉมให้กับบ้านของคุณ

ศิลปะแห่งกลิ่นหอมที่จะพาคุณล่องลอยไป

ดูน้อพิ่ มเติม

แปลงโฉมให้กับบ้านของคุณ

หนึ่งในส่วนที่ยากที่สุดเกี่ยวกับการทำงานจากที่บ้านก็คือการหาทำเลดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องที่สร้างไว้โดยเฉพาะ มุมโต๊ะในครัว หรือพื้นที่ใต้บันได เราแนะนำให้คุณแยกแยะพื้นที่สำหรับทำงานและเล่นไว้ภายในบ้านของคุณ ไม่ว่าพื้นที่ที่มีจะเล็กสักแค่ไหน เพื่อให้บ้านของคุณยังคงเป็นสถานที่หลบภัยส่วนตัว และพื้นที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้หลังเลิกงาน

เราได้รวบรวมเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการแปลงโฉมให้พื้นที่ของคุณ โดยใช้กลิ่นหอมที่แยกแยะความแตกต่างระหว่างการพักผ่อนกับกลิ่นหอมที่กระตุ้นให้เกิดพลังใหม่ ๆ

เริ่มต้นด้วยการค้นหาพื้นที่สำหรับทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งควรจะอยู่ในที่ที่รับแสงธรรมชาติได้ และมีพื้นผิวที่กว้างพอที่จะคุณขยับตัวทำงานได้อย่างเต็มที่ ให้หลีกเลี่ยงพื้นที่ที่แออัดและเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง และอย่าพยายามที่จะทำทุกอย่างในพื้นที่ทำงานของคุณ การทานอาหารของคุณควรจะเกิดขึ้นที่อื่น เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำหกลงบนแล็ปท็อปซึ่งยากจะหลีกเลี่ยงได้และเป็นเรื่องน่าอายที่คุณจะโทรหาฝ่ายไอทีด้วยเหตุแห่งความไร้ระเบียบนี้

ให้วางก้านกระจายกลิ่นหอมไว้ใกล้ออฟฟิสใหม่ของคุณ เพราะเป็นกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและช่วยกระตุ้นให้คุณแอคทีฟ เราอาจแนะนำ Lime Basil & Mandarin Diffuser ที่มอบกลิ่นหอมของซีทรัสที่จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา

พยายามวางต้นไม้เขียวขจีไว้รอบๆ ตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นดอกแดฟโฟดิลสด หรือต้นโรสแมรี่ที่คุณจะต้องนึกดีใจในภายหลังที่ได้นำเอาต้นไม้กลางแจ้งเข้ามาอยู่เป็นเพื่อนกัน

เมื่อคุณทำงานเสร็จแล้วสำหรับวันนี้ ให้พยายามเก็บแล็ปท็อปและสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับงานทั้งหมดออกไป อย่างที่มีคนกล่าวว่า เมื่อออกจากสายตา ก็เท่ากับออกจากสมองด้วย ตรงไปหยิบ Room Spray ของคุณมาใช้ทันที เพื่อทำเครื่องหมายว่าออฟฟิสไทม์ได้สิ้นสุดลงแล้วในตอนนี้

จากนั้นให้เต้นรำเพื่อทดแทนช่วงเวลาที่ปกติคุณใช้สำหรับเดินทางกลับบ้าน เปิดเพลงโปรดของคุณแล้วปล่อยใจให้ว่าง ลืมไปก่อนคุณอยู่ที่ไหนและไว้ใจเรา สารเอ็นดอร์ฟินของคุณจะหลั่งไหลออกมา และคุณก็พร้อมแล้วที่จะทำกิจกรรมในตอนเย็นไปพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า...รอยยิ้มที่เราทุกคนต่างก็อยากเห็นกันมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้

จุดเทียนที่มีกลิ่นหอมที่ปลอบโยน อย่าง Blackberry & Bay ในขณะที่พลบค่ำลง เพื่อสร้างบรรยากาศยามเย็นที่ผ่อนคลาย การเปลี่ยนไปใช้แสงเทียนจะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและเป็นสุข

ทำอาหารเย็นมื้อดีๆ ให้กับตัวเอง สิ่งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นสิ่งที่ร่างกายคุณถวิลหา แต่ยังเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการปลดปล่อยอารมณ์จากการทำงานในวันนี้ด้วย
อย่าลืมปรนนิบัติตนเองด้วยความกรุณาและหาเวลาปลีกวิเวกให้กับตัวเองบ้าง อาบน้ำและอ่านหนังสือดีๆ เพื่อตกผลึกความคิดและเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับร่างกาย Mellow English Pear & Freesia Bath Oil เป็นคู่หูที่ดีสำหรับการอาบน้ำ ที่จะช่วยขับกล่อมคุณให้เข้าสู่สภาวะจิตใจอันสงบสันติก่อนที่จะเข้านอน

ช้อปเรื่องราว

200g