Craft Of Our Candle

The science and artistry involved in our candle making.

ดูน้อพิ่ มเติม

The Craft Of Our Candle

คุณไม่สามารถเร่งรีบได้กับความรัก หรืออย่างน้อยก็คงไม่มีมนต์วิเศษใดๆ ที่จะเร่งอะไรสักอย่างได้ในทันที เฉกเช่นเดียวกันการรังสรรค์เทียนหอมของ โจ มาโลน ลอนดอน ที่ใช้ระยะเวลารวมถึงความประณีตบรรจงเป็นอย่างมากในการรังสรรค์ เทียนหอมของ โจ มาโลน ลอนดอน ถูกสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านงานฝีมือจากช่างฝีมือไม่น้อยกว่า 16 คน ซึ่งสืบทอดมรดกอังกฤษของท่านลอร์ด Cowdray ที่พิถีพิถันตกแต่งและห่อด้วยมือ เพื่อมอบความพิเศษและคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ โจ มาโลน ลอนดอน ที่โดดเด่นและแตกต่าง

วิธีการรังสรรค์เทียนหอมของ โจ มาโลน ลอนดอน คือความงดงามของการผสมสานเอาศาสตร์และศิลป์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และแน่นอนว่าแท้จริงแล้ว คงมีกรรมวิธีที่สะดวงสบายและรวดเร็วกว่านี้อีกหลายวิธี อย่างไรก็ตาม เราเชื่อมั่นและให้ความสำคัญในเรื่องของความพิเศษและความประณีตเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้น เทียนหอมของเราจึงกลายเป็นความเรียบง่าย ที่เหนือความคาดหมาย พร้อมกลิ่นหอมมากมายที่พร้อมรอให้คุณได้ค้นพบ

และเมื่อเราได้ส่วนผสมที่ลงตัวแล้ว ก็ถึงเวลาในการลงมือสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ น้ำมันหอมละเหยชั้นเลิศได้ถูกผสมผสานเข้ากับขี้ผึ้งอุ่นร้อนอย่างช้าๆ เพื่อให้ทั้งสองสิ่งกลายเป็นเนื้อเดียวกันพร้อมมอบกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ โจ มาโลน ลอนดอน และหลังจากนั้นก็ถึงเวลาแห่งการเทกลิ่นหอมแสนวิเศษนี้ลงในแก้วอุ่นแต่ละใบด้วยมืออย่างประณีต

สำหรับการรังสรรค์เทียนหอมใหม่แต่ละอันนั้น สัดส่วนและปริมาณของขี้ผึ้งจะถูกเลือกใช้ให้เหมาะสมกับปริมาณของน้ำมันหอมละเหยและไส้เทียนที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน

เบื้องหลังเทียนหอมที่ได้รับการรังสรรค์โดยช่างฝีมือไม่น้อยกว่า 16 คน

และสำหรับขั้นตอนถัดไป เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ช่างแสนท้าทายและใช้สมาธิเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การวางและจัดตำแหน่งของไส้เทียน ! เพื่อมอบความหรูหราอย่างมีระดับ ไส้เทียนทุกอันจะต้องถูกจัดวางในแนวตั้งและเป็นเส้นตรงอย่างพิถีพิถัน ซึ่งช่างฝีมือแต่ละคนจะต้องละเมียดละไมและค่อยๆ จุ่มไส้เทียนลงตรงจุดกึ่งกลางของเทียนหอมลงไปถึงด้านล่างของฐานเทียน เพื่อมอบกลิ่นหอมและความผ่อนคลายเหนือระดับให้กับลูกค้าได้นานที่สุด

และนี่เองคือเสน่ห์ของงานผีมือของ โจ มาโลน ลอนดอน และกลิ่นหอมจากเทียนหอมของเราจะมอบประสบการณ์ผ่อนคลายและเพลิดเพลินใจเหนือระดับ ในทุกครั้งที่เปิดใช้งานอย่างแน่นอน

หลังจากนั้น เราจะใช้เวลาประมาณ 72 ชั่วโมง เพื่อให้เนื้อของเทียนหอมแห้งสนิทในแก้วแสนเก๋ และก็นำมาสู่ขั้นตอนสุดท้ายของกรรมวิธีการผลิต นั่นก็คือการให้นำหน้าเทียนหอมไปผ่านความร้อนสูงแบบรวดเร็วเพื่อเคลือบให้หน้าเทียนไม่ละลายและคงทนมากขึ้น และการตัดไส้เทียนตามมาตรฐานของ โจ มาโลน ลอนดอน นั่นคือ 6 มิลลิเมตร รวมไปถึงการติดเลเบล โจ มาโลน ลอนดอน ด้านหน้าแก้วเทียนด้วยมืออย่างพิถีพิถัน ตามด้วยการปิดฝาสีเงินอันแสนหรูหราด้านบนและปิดด้วยโบว์ดำตามแบบฉบับและศิลปะแห่งการมอบของขวัญสุดพิเศษของ โจ มาโลน ลอนดอน

ช้อปเรื่องราว

200g

200g

600g