น้ำหอมฉีดผม

น้ำหอมฉีดผมคืออะไรและใช้ทำไม

ดูน้อพิ่ มเติม

น้ำหอมฉีดผม

น้ำหอมฉีดผมคืออะไรและใช้ทำไม

 

สเปรย์ฉีดผม หรือที่เรียกอีกอย่างว่า น้ำหอมฉีดผม คือสเปรย์หอมกลิ่นบางเบาที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับผมโดยเฉพาะ นอกจากกลิ่นหอมแล้ว สเปรย์ฉีดผมยังมีส่วนผสมอย่างโปรวิตามินที่จะช่วยให้เส้นผมดูเงางาม มีสุขภาพดีด้วย

Hair Mist Banner

สเปรย์ฉีดผมมีประโยชน์อย่างไร

 

สเปรย์ฉีดผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานสะดวกและใช้งานได้หลายอย่าง อีกทั้งยังมีประโยชน์มากมายต่อผมของคุณ สเปรย์ฉีดผมเป็นสเปรย์หอมกลิ่นบางเบาที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับเส้นผมโดยเฉพาะและช่วยทำให้เส้นผมของคุณดูดีและดูสดชื่นตลอดทั้งวัน


สเปรย์ฉีดผมช่วยทำให้ผมดูเงางาม มีสุขภาพดี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมที่ช่วยปรับสภาพเส้นผม

 

เพิ่มกลิ่นหอม

สเปรย์ฉีดผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้ผมของคุณโดยมีกลิ่นที่ไม่แรงจนกลบกลิ่นน้ำหอมของคุณ นอกจากสเปรย์ฉีดผมจะเน้นไปที่การเพิ่มกลิ่นหอมแล้ว นี่ยังเป็นวิธีที่ช่วยให้ผมของคุณหอมชวนดมด้วยกลิ่นหอมอย่างกลิ่น English Pear & Freesia ที่จะช่วยยกระดับความเจิดจรัสของคุณขึ้นไปอีกระดับ การที่คุณค่อย ๆ ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม คุณไม่เพียงทำให้ผมของคุณหอมชวนหลงใหลขึ้น แต่ยังเป็นการช่วยเพิ่มความเงางามให้ผมยาวสลวยของคุณ ให้เส้นผมคุณดูสุขภาพดี ทอประกาย และมีกลิ่นหอมสุดเย้ายวนด้วย

 

 

ใช้งานสะดวก

สเปรย์ฉีดผมสามารถใช้งานสะดวกและง่ายดาย ผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในขวดสวยงามขนาด 30 มล. สามารถพกพาใส่กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือเพื่อใช้ในขณะที่ออกนอกบ้านได้ ถ้าคุณกำลังมองหากลิ่นหอมบางเบา

สเปรย์ฉีดผมกลิ่น English Pear & Freesia จะช่วยมอบสัมผัสแห่งความสดชื่นพร้อมกลิ่นหอมของลูกแพร์ที่เพิ่งสุกที่โอบล้อมไปด้วยช่อดอกฟรีเซียสีขาวสดใส

 

 

มีประโยชน์หลายด้าน

เปิดประสบการณ์ประโยชน์หลายด้านของสเปรย์ฉีดผมที่จะช่วยเพิ่มความสง่างามให้คุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะในงานสำคัญหรือจะไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สามารถใช้ได้ทุกวัน ใช้งานง่าย เหมาะกับกิจวัตรประจำวันไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวกลางคืน สัมผัสกับเส้นผมสวยสง่างามจากสเปรย์ฉีดผมที่จะช่วยให้คุณสร้างความประทับใจและความหรูหราสุดตราตรึง

 

Jo Malone Little Lxuries

สเปรย์ฉีดผมที่เป็นมากกว่าสเปรย์ฉีดผม

 

เราขอนำเสนอคอลเล็กชันผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวสุดหรูที่เข้าคู่กับสเปรย์ฉีดผมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ ตั้งแต่เจลอาบน้ำที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวไปจนถึงครีมทาผิวเนื้อเข้มข้น ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียด และผสานกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา

เจลอาบน้ำ Jo Malone London ช่วยทำความสะอาดและขัดผิว ช่วยให้ผิวสดชื่นและให้กลิ่นหอมละมุนละไมชวนให้หลงใหล และยกระดับความผ่อนคลายอีกระดับ ครีมทาผิวของเราช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวของคุณหอม หากต้องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เจลอาบน้ำที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราจะช่วยทำความสะอาดและขัดผิวของคุณด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงหนึ่งขั้นตอน

 

 

ลองใช้น้ำมันอาบน้ำที่จะเปลี่ยนกิจวัตรการอาบน้ำของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์สุดผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอะโรมาที่จะช่วยทำความสะอาดผิวและสร้างบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์เพื่อการดูแลที่สมบูรณ์แบบ

Jo Malone Bath & Body

วิธีใช้สเปรย์ฉีดผม

 

การใช้สเปรย์ฉีดผมไม่มีอะไรยุ่งยาก ให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

  1. 1. ผมของคุณต้องสะอาดและแห้ง สเปรย์ฉีดผมจะให้ผลดีที่สุดเวลาผมแห้ง คุณต้องสระผมและปล่อยให้ผมแห้งเต็มที่ก่อนใช้สเปรย์ฉีดผม
  2. 2. เขย่าขวดก่อนใช้งาน ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ตัวน้ำยากระจายอย่างสม่ำเสมอในขณะที่คุณฉีดเส้นผม
  3. 3. เวลาใช้งาน ให้ถือขวดสเปรย์ห่างจากเส้นผมในระยะครึ่งช่วงแขน ฉีดสเปรย์ 3 ถึง 6 ครั้งให้ทั่วบริเวณเส้นผมโดยเน้นไปที่ปลายผม ระวังอย่าฉีดเข้าใกล้บริเวณดวงตาและอย่าฉีดไปที่บริเวณใดบริเวณหนึ่งมากเกินไปเพราะอาจทำให้ผมคุณดูมันเยิ้ม
  4. 4. จัดทรงผมตามต้องการ หลังใช้สเปรย์ฉีดผม คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ

 

5. เคล็ดลับพิเศษ: ใช้คู่กับโคโลญจน์ หากคุณอยากสรรค์สร้างกลิ่นที่เข้ากันและมีเอกลักษณ์ ลองจับคู่สเปรย์ฉีดผมเข้ากับโคโลญจน์ดู เพียงฉีดโคโลญจน์ลงบนบริเวณที่มีชีพจร จากนั้นก็ฉีดสเปรย์ฉีดผมที่บริเวณปลายผม เช่น สเปรย์ฉีดผมกลิ่น English Pear & Freesia จะเข้ากันได้อย่างดีกับโคโลญจน์กลิ่น Orange Blossom ซึ่งจะช่วยให้กลิ่นที่สดชื่น หรือคุณอาจจับคู่สเปรย์ฉีดผมเข้ากับโคโลญจน์กลิ่น Lime Basil & Mandarin ของเราเพื่อให้ได้กลิ่นหอมโทนอบอุ่น โคโลญจน์เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณต้องการให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวามากขึ้น โดยสเปรย์ฉีดผมจะช่วยเสริมให้คุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มความสง่างามและความสดชื่นในการใช้น้ำหอม ให้ลองใช้สเปรย์ฉีดผมเพิ่มดู


คุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มกลิ่นหอมให้ผมคุณอยู่ใช่หรือไม่ ลองเข้าไปชมหน้าสเปรย์ฉีดผมของเราเพื่อดูว่า Jo Malone London มีสเปรย์กลิ่นอะไรบ้าง หากต้องการประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ลองเข้าไปที่ช้อป Jo Malone ดูได้เลย พนักงานที่น่ารักของเรายินดีพร้อมช่วยดูแลคุณ

เลือกซื้อเรื่องราว

30ml

100ml

BESTSELLER

100ml

คำถามที่พบบ่อย