กลิ่นหอมกับความยั่งยืน

วิธีการให้ชีวิตใหม่แก่บรรจุภัณฑ์

ดูน้อพิ่ มเติม

กลิ่นหอมกับความยั่งยืน

อย่าปล่อยให้การรีไซเคิลเป็นหน้าที่ของถังขยะ หรือ ปล่อยให้มันเป็นส่วนของงานบ้านที่แสนจะน่าเบื่อ ทำไมน่ะหรือ...เพราะงานฝีมือที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสร้างความหมายให้กับบรรจุภัณฑ์ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้งได้มากเกินกว่าที่เคยตั้งใจไว้ อันที่จริง ในความพยายามดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องของเรานี้ทำให้เราสามารถเป็นกำลังสนับสนุนให้ทุกอย่างถูกนำกลับมาใช้ได้ใหม่ตั้งแต่เทียนไขของเรา ไปจนถึงกระปุกครีมของเรา เพราะเมื่อพูดถึงการเชื่อมโยงบรรจุภัณฑ์ที่ว่างเปล่าเข้ากับถังขยะ เรามีมุมมองที่แตกต่างออกไป

แน่นอน แก้วเทียนของเราคือจุดเริ่มต้นที่ชัดเจนที่สุด ของคุณ สามารถใช้มันเก็บแปรงแต่งหน้า มาสคาร่า และอายไลเนอร์เรียวยาว รวมทั้งสำลีแผ่นและสำลีแบบก้าน (ที่ทำจากไม้ไผ่เถิด...ได้โปรด) ไว้ในห้องน้ำได้ และก่อนที่คุณจะทิ้งฝา ให้พิจารณานำฝากลับมาใช้เป็นจานเล็กๆ น้อยๆ สำหรับโต๊ะข้างเตียงนอนของคุณ หากคุณกำลังศึกษาอยู่ มันก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่ใช้ใส่ปากกา ดินสอ คลิปหนีบกระดาษ และวางถ้วยแก้วที่ข้างประตูเข้าบ้านเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ลืมว่าวางกุญแจไว้ที่ไหน และสำหรับตู้ที่เป็นดินแดนอันแสนจะยุ่งเหยิง ถ้วยแก้วนี้ก็เหมาะสำหรับใช้ใส่เหรียญต่างประเทศพวกนั้น (ที่คุณไม่เคยสบโอกาสนำไปแลก) อย่างไรก็ตามวิธีที่ Jo Malone London ชื่นชอบ คือการใช้แก้วเทียนเป็นแจกันและปักดอก crocus ดอก daffodil หรือ bluebell เพื่อเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม

หากจะพูดถึงเรื่องของความบันเทิง ขวดแก้วจาก Bath Oil ของเราเคลือบลายทางและมีคอขวดสำหรับผูกหูกระต่าย จึงเป็นที่ใส่ของที่มีเสน่ห์สำหรับของที่มีลักษณะยาว หรูหรา หรืออื่นๆ อีกทั้งคุณยังสามารถเติมน้ำและปักดอกไม้ลงไปหนึ่งดอก หรือจะเลือกกุหลาบเพื่อสื่อถึงน้ำหอม Red Roses ของเรา ปักดอกโบตั๋นสำหรับ Peony & Blush Suede หรือ ดอกไม้นานาพันธุ์อีกมากมาย เท่าที่คุณจะนึกออกเลยค่ะ

ขณะที่เดินทาง ให้ใช้กระปุก Body Creme ที่สะอาดเพื่อเก็บอัญมณีและเครื่องประดับของคุณ อ้อ และสุดท้ายนี้ เราขอแนะนำให้จัดเรียงลิ้นชักใหม่ด้วยกล่องสีครีมและดำที่มีเสน่ห์ของเรา กล่องทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าของเรามีลักษณะเหมือนบล็อกในเกม Tetris ที่สามารถอยู่ชิดกันในพื้นที่แคบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ช้อปเรื่องราว

200g

50ml

BESTSELLER

100ml