ความลับของกลิ่นหอมสำหรับการตกหลุมรัก

บางครั้งอะไรๆ ก็ดีกว่า หากมาเป็นคู่

ดูน้อพิ่ มเติม

ความลับของกลิ่นหอมสำหรับการตกหลุมรัก

บางครั้งอะไรๆ ก็ดีกว่า หากมาเป็นคู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ซึ่งมักต้องมีอย่างน้อยสองคนที่จะช่วยกันจุดเปลวไฟแห่งความหลงใหลให้ลุกโชติช่วง นั่นคือเหตุผลที่เราเฉลิมฉลองพลังแห่งที่น่าเหลือเชื่อและปาฏิหาริย์ของหนึ่งบวกหนึ่งในวันวาเลนไทน์นี้การจับคู่กลิ่นหอมระดับมาสเตอร์คลาสของ Jo Malone London เพราะเมื่อดอกกุหลาบจางหายไปและเสียงกระซิบแห่งความรักแผ่วเบาลง การผสมผสานกันของกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จะนำมหัศจรรย์แห่งรักของคุณหวนกลับมาอีกครั้ง


สร้างสรรค์การจับคู่กลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใครและมหัศจรรย์ราวกับเรื่องราวความรักของคุณเอง

สำหรับเดทแรกที่สำคัญที่สุด คุณต้องการที่จะดูมีพลังเช่นเดียวกับที่ดูน่าหลงใหล ให้พรมน้ำหอมบางๆ ให้ตัวคุณหอมกรุ่นด้วย Lime Basil & Mandarin Cologne ที่เย้ายวน น่าหลงใหล และสนุกสนาน นี่เป็นคำแนะนำที่คลาสสิก แต่เราจะไม่จบแค่เพียงเท่านี้ อย่าลืมสร้างสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองด้วยการสเปรย์น้ำหอม Peony & Blush Suede ลงไปอีกครั้ง เพราะความหรูหราและเย้ายวน เมื่อหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นที่แสนประทับใจเช่นนี้แล้วคุณจะรู้สึกประหม่าได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าคู่เดทของคุณอยู่ๆ ก็พูดตะกุกตะกักขึ้นมาเสียอย่างนั้น

หลังจากที่คุณตัดสินใจให้คู่เดทวันวาเลนไทน์ของคุณสามารถเทอดทูญบูชาคุณได้แล้ว คุณอาจใช้แนวคิดที่เปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนมากยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างบรรยากาศที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมอันดึงดูดของเทียนหอมตกแต่งบ้าน Velvet Rose & Oud ซึ่งชวนให้นึกถึงค่ำคืนอันลึกลับในดินแดนอันห่างไกล น่าค้นหาและน่าหลงใหลไปพร้อมๆ กัน กลิ่นหอมสำหรับเรื่องราวความรักนับพัน คำมั่นสัญญา และหัวใจที่หลงใหล ทำให้คุณปรากฏตัวอกมาในม่านหมอกของ Pomegranate Noir ซึ่งเต็มไปด้วยสัมผัสอันแสนเย้ายวน และดึงดูดจนถอนตัวไม่ขึ้น เป็นกลิ่นหอมอันน่าพิศวงและเชื้อเชิญให้สัมผัส

และในที่สุด แน่นอนว่ามีผู้ที่พร้อมจะหงานไพ่รูปหัวใจลงบนโต๊ะและประกาศความรักของพวกเขาให้คนทั้งโลกได้ยิน คงจะเป็นการดีไม่น้อยที่จะรวมแสดงความยินดีกับโอกาสแสนพิเศษนี้ด้วยการผสมผสานกลิ่นหอมที่ชวนฝันมากที่สุด กลิ่นหอมแสนโรแมนติกของน้ำหอม Red Roses ที่คลาสสิก เย้ายวน และกระจ่างชัด (เพราะคุณคงต้องการจดจำรายละเอียดทั้งหมด) เลเยอร์ด้วย Earl Grey & Cucumber ที่เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาแต่ก็มีรายละเอียดที่ประณีต (เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเสียสละมาดเท่ห์ๆ ของคุณไปซะทั้งหมด) ไม่ว่าการผสมผสานกลิ่นหอมนี้จะเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่คุณรัก ก็ขอให้รู้ว่าคุณจะจำรายละเอียดเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณในขณะนั้นได้เสมอ ด้วยการพาตัวเองกลับไปยังที่แห่งนั้นเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ และขอให้สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และมหัศจรรย์เช่นเดียวกับเรื่องราวความรักของคุณเอง

ช้อปเรื่องราว

BESTSELLER

100ml

BESTSELLER

100ml

100ml

30ml