ลิขิตแห่งสรวงสวรรค์

กลิ่นหอมสำหรับวันแต่งงานที่เรารักมากที่สุด

ดูน้อพิ่ มเติม

ลิขิตแห่งสรวงสวรรค์

ทุกงานแต่งงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่นเดียวกับคู่รักแสนสุขที่กำลังจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ไม่มีวิธีใดที่จะเฉลิมฉลองความโรแมนติกของช่วงเวลาที่ทั้งคู่กล่าวคำว่า 'รับค่ะ/ครับ' ได้มากไปกว่ากลิ่นหอมที่แสนพิเศษอีกแล้ว ที่ Jo Malone London คุณจะได้พบกับ Scent Pairing ที่สร้างสรรค์กลิ่นหอมให้เข้ากับความต้องการที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ เพื่อที่ความทรงจำอันล้ำค่านั้นจะคงอยู่ตลอดไป

สำหรับเจ้าสาว

ยกระดับความประทับใจให้กับวันพิเศษของเธอด้วยกลิ่นหอมที่เธอจะจดจำไปตลอดกาล

สำหรับเจ้าบ่าว

แม้ว่าทุกสายตาจะจับจ้องไปที่เจ้าสาว แต่เจ้าบ่าวก็ควรเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับเขาอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับชุดสูทที่ตัดมาสำหรับเขาเท่านั้น

สำหรับงานปาร์ตี้

กลิ่นหอมภายในงานจะกลายเป็นซิกเนเจอร์ดุจเดียวกับการเต้นรำครั้งแรก คำสัญญาของเจ้าบ่าว หรือการโยนช่อดอกไม้ และเป็นสิ่งที่ทำให้บรรยากาศของงานมีความเป็นรูปธรรมและสร้างความทรงจำที่เป็นจริงได้ครั้งแล้วครั้งเล่า เราจึงควรทำให้กลิ่นหอมของความรักเติมเต็มไปทั้งบรรยากาศ และแต่งแต้มสีสันให้กับงานปาร์ตี้ด้วย Peony & Blush Suede เทียนหอมแสนสวยของเรา เพื่อความหรูหราและความสนุกสนานให้กับงาน สร้างสีสันเพิ่มเติมด้วย Orange Blossom กลิ่นหอมโปรดสำหรับงานแต่งงานแบบดั้งเดิม เพื่อสร้างประกายระยิบระยับและสร้างการผสมผสานของดอกไม้ที่หรูหรา นำพาสดชื่น สดใส และรุ่งโรจน์ ที่เปี่ยมด้วยความโรแมนติกได้อย่างลึกซึ้ง วันนี้เป็นวันของคุณ เป็นความทรงจำของคุณ ที่จะหลอมรวมกันไว้และจะคงอยู่ตลอดไปด้วยกลิ่นหอมของคุณ

“ไม่มีสิ่งใดที่จะเทียบได้กับกลิ่นหอมที่จะนำพาคุณกลับไปหาช่วงเวลาที่คุณกล่าวว่า 'รับค่ะ' เพื่อหวนนึกถึงทุกช่วงเวลาอันแสนมหัศจรรย์ในครั้งนั้น”
CELINE ROUX
GLOBAL HEAD OF FRAGRANCE

ช้อปเรื่องราว

30ml

100ml

65g

200g