น้ำหอมและเทียนหอมสำหรับการเดินทาง

ยกระดับวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยน้ำหอมขนาดพกพา

ดูน้อพิ่ มเติม
Travel Perfume Banner

น้ำหอมและเทียนหอมสำหรับการเดินทาง

ยกระดับวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยน้ำหอมขนาดพกพา

การเดินทางเป็นประสบการณ์ที่สนุกและน่าตื่นเต้น แต่บางทีก็อาจสร้างความเครียดและความไม่สบายตัวได้ วิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้เกิดความรู้สึกคุ้นเคยและความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณคือ Our Little Luxuries ผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทางของเรา ในรูปแบบลิตภัณฑ์กลิ่นหอมขนาดพกพา ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาและมอบความรู้สึกราวกับคุณได้พัดผ่อนอยู่ที่บ้านของคุณเอง

Jo Malone Travel Size

ประโยชน์ของเทียนหอมขนาดพกพาและโคโลญจน์ขนาด 30 มล.

ขนาดพกพาสะดวก

ข้อดีที่สำคัญข้อหนึ่งของเทียนหอมขนาดพกพาและโคโลญจน์ขนาด 30 มล. คือขนาดที่กะทัดรัด เหมาะสำหรับการเดินทางทำให่จัดใส่กระเป๋าได้ง่าย และน้ำหอมขนาด 30 มล.ได้รับการบรรจุลงในขวดขนาดเล็กที่ได้รับการรับรองจาก TSA (Transportation Security Administration) ทำให้สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยเครื่องบิน รถไฟ หรือรถยนต์ คุณสามารถนำกลิ่นโปรดของคุณพาพาไปได้ทุกที่ สะดวกสบาย และง่ายดาย เพิ่มความผ่อนคลายในทุกวัน

 

ผ่อนคลายและเติมเต็มความสดชื่น

มีชีวิตชีวากลิ่นที่ดีจะส่งผลที่ทรงพลังต่ออารมณ์และสุขภาพของคุณ เทียนหอมและน้ำหอมสำหรับการเดินทางจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ขณะรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเดินทางมาทั้งวันหรือการท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม หรือเติมเต็มความสดชื่น มีชีวิตชีวาเมื่อคุณต้องการที่สุด

 

ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย Silver Birch & Lavender Cologne (30 มล.) ของเรามีกลิ่นบางเบาและความสดชื่นของผลไม้ที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนจากวันที่วุ่นวาย นอกจากนี้ น้ำหอมฉีดหมอนก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเช่นกัน น้ำหอมฉีดหมอนกลิ่น Lavender & Moonflower จะมอบกลิ่นหอมต้อนรับค่ำคืนพิเศษและชวนให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศยามเย็น

ในทางตรงกันข้าม กลิ่นเปปเปอร์มินต์และซีทรัสจะช่วยเพิ่มพลังงานและเติมชีวิตชีวาให้กับคุณ หากต้องการความสดชื่น ลองใช้ โคโลญจน์ Lime Basil & Mandarin (30 มล.) ของเรา หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเดินทาง การจุดเทียนหอมสำหรับการเดินทางหรือการใช้น้ำหอมขนาดพกพาจะช่วยให้การพักผ่อนและการเติมพลังเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น


เหมือนอยู่บ้านแม้ไกลบ้าน

เทียนหอมขนาดพกพาสำหรับการเดินทางจะช่วยให้คุณได้กลิ่นหอมอบอวลที่คุ้นเคยจากที่บ้านแม้จะเดินทางอยู่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมของเทียนหอมกลิ่นโปรดหรือโคโลญจน์กลิ่นประจำของคุณ กลิ่นเหล่านี้จะช่วยสร้างบรรยากาศของความคุ้นเคยและความสบายใจเมื่อคุณอยู่ในสถานที่ใหม่ ๆ หากคุณจะไปพักที่โรงแรมหรือ Airbnb เราแนะนำให้นำเทียนหอมสำหรับการเดินทางกลิ่น Pomegranate Noir ติดตัวไปด้วยเพื่อทำให้การพักแรมของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้ว เทียนหอมสำหรับการเดินทางจะใช้ได้นานประมาณ 18 ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอสำหรับการเดินทางระยะสั้นอย่างแน่นอน


หวนรำลึกความทรงจำจากทริป

สุดท้ายนี้ กลิ่นหอมสามารถทำให้คุณย้อนความทรงจำเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนของคุณแม้คุณจะกลับถึงบ้านแล้ว ครั้งต่อไปที่คุณจุดเทียนหอมหรือฉีดโคโลญจน์ ภาพความทรงจำจากทริปของคุณจะย้อนคืนมา ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมของทะเลจากทริปริมชายหาดหรือกลิ่นหอมของตลาดเครื่องเทศในท้องถิ่น กลิ่นเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้รำลึกถึงประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ จากทริปของคุณ

Jo Malone Travel Fragrance Colognes
Jo Malone Red Roses Bath Oil

ควรใช้เทียนหอมและน้ำหอมสำหรับการเดินทางอย่างไร


การเดินทางพร้อมน้ำหอมอาจเป็นวิธีการยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณได้ง่าย ๆ และได้ผล เพราะจะสร้างความรู้สึกคุ้นเคยและสบายตัวในการเดินทาง แต่คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาเหล่านี้เมื่อใดล่ะ ต่อไปนี้คือ 6 สถานการณ์ที่เทียนหอมและน้ำหอมสำหรับการเดิทางจะช่วยได้:


แคมป์ปิ้ง

หากคุณจะไปทริปแคมป์ปิ้ง เพื่อนเดินทางคู่ใจที่เราขอแนะนำคือ Pillow Mist Duo ชุดกะทัดรัดนี้ประกอบด้วย Moonlit Camomile Pillow Mist และ Lavender & Moonflower Pillow Mist ชุดผลิตภัณฑ์คู่นี้ได้รับการออกแบบมาให้สร้างบรรยากาศที่ปลอบประโลมและผ่อนคลาย ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไร เพียงฉีดน้ำหอมสองสามทีลงบนหมอนและผ้าปูที่นอนของคุณ คุณก็จะยกระดับประสบการณ์การตั้งแคมป์ให้หรูหรายิ่งขึ้น

 

การเยี่ยมครอบครัว

หากคุณไปพักกับครอบครัวหรือเพื่อน เทียนหอมสำหรับการเดินทางจะช่วยทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณไปเยี่ยม คุณอาจนำเทียนหอมหรือน้ำหอมสำหรับการเดินทางที่มีกลิ่นที่ทำให้คุณนึกถึงบ้าน เช่น กลิ่นของดอกไม้โปรดของคุณ


การพักผ่อนอยู่บ้าน

แม้ว่าคุณไม่ได้เดินทางไกลจากบ้าน เทียนหอมหรือน้ำหอมสำหรับการเดินทางจะช่วยสร้างบรรยากาศของวันหยุดพักผ่อน หากคุณรู้สึกว่าคุณมีตัวเลือกมากเกินไป ลองดู Little Luxuries Travel Kit ของเรา ชุดการเดินทางนี้ประกอบด้วยคอลเลกชันผลิตภัณฑ์สุดโปรดของเรา ได้แก่ Pomegranate Noir (30 มล.), ครีมทามือ English Pear & Freesia, สบู่เหลว Lime Basil & Mandarin และเทียนหอมสำหรับการเดินทาง Peony & Blush Suede (65 กรัม)

ทริปธุรกิจ

หากคุณเดินทางสำหรับการทำงาน เทียนหอมหรือน้ำหอมสำหรับการเดินทางจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและพักผ่อนหลังจากประชุมและนำเสนองานมาทั้งวัน เราได้เอ่ยถึง Little Luxuries Travel Kit แล้ว แต่ชุดนี้มีอีกตัวเลือกให้ด้วย ทำให้ห้องพักโรงแรมของคุณรู้สึกเหมือนบ้านมากขึ้นด้วยโคโลญจน์ English Pear & Freesia, ครีมทามือ Peony & Blush Suede, สบู่เหลว Wood Sage & Sea Salt และเทียนหอมสำหรับเดินทาง Lime Basil & Mandarin


ฮันนีมูนและวันครบรอบ

เทียนหอมและน้ำหอมสำหรับการเดินทางจะช่วยเสริมความโรแมนติกให้กับโอกาสพิเศษต่าง ๆ อย่างฮันนีมูนและวันครบรอบ ไม่ว่าคุณจะพักที่รีสอร์ตหรูหรือเกสต์เฮาส์ที่แสนอบอุ่น ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกและเสริมสร้างประสบการณ์ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น ลองใช้เทียนหอมสำหรับการเดินทางที่มีกลิ่น Woody อย่างเทียนหอมสำหรับการเดินทาง Myrrh & Tonka เพื่อสร้างบรรยากาศสำหรับค่ำคืนที่แสนโรแมนติก เทียนหอมนี้มีกลิ่นหอมคล้ายวานิลลาจากถั่วตองกา ทำให้บรรยากาศแลดูอบอุ่นน่าหลงใหล


ใกล้จะเดินทางแล้วใช่ไหม ลองเข้าดูหน้าเทียนหอมของเราเพื่อดูว่ามีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่จะเหมาะสำหรับคุณ โคโลญจน์ส่วนใหญ่ของเรามาในขวดขนาดพกพาสะดวกเช่นกัน! เพื่อรับประสบการณ์ที่พิเศษเฉพาะคุณ ลองเข้าชมร้านค้าของเรา เราจะมีพนักงานที่พร้อมให้คำแนะนำเสมอ

เลือกซื้อเรื่องราว

คำถามที่พบบ่อย