ออกเดินทางสู่ทุ่งลาเวนเดอร์ที่งดงามไปกับ โจ มาโลน ลอนดอน

โจ มาโลน ลอนดอน ขอแนะนำคอลเลคชั่น รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ ที่มอบกลิ่นหอมแสนสดชื่นด้วยสัมผัสอันบริสุทธิ์ จากส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ดอกลาเวนเดอร์จากประเทศอังกฤษ

play image

SHOP THE COLLECTION

FRAGRANCE NOTES

“ในการปรุงน้ำหอมนั้น เรามักจะใช้ลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศสเป็นส่วนใหญ่ ทำให้กลายเป็นกลิ่นหอมที่หลายคนคุ้นเคยและเป็นที่นิยม อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้ เราจึงตั้งใจที่จะสำรวจเข้าไปในมิติแห่งกลิ่นหอมในแบบที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ดังนั้น เราจึงใช้ดอกลาเวนเดอร์สายพันธุ์อังกฤษอันบริสุทธิ์ที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ มารังสรรค์ร่วมกับส่วนผสมอื่นๆ จนได้เป็นกลิ่นหอมที่มีลูกเล่นและน่าประหลาดใจในแบบของ โจ มาโลน ลอนดอน”CELINE ROUX, HEAD OF GLOBAL FRAGRANCE

A JOURNEY TO LAVENDERLAND

Watch our Global Head of Fragrance Celine Roux discuss the inspiration behind our new collection with master perfumers Yann Vasnier, Anne Flipo and Marie Salamagne.

แนะนำกลิ่น
สำหรับการผสมผสาน

โคโลญจน์แต่ละกลิ่น พร้อมสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเมื่อคุณผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมในคอลเลคชั่นนี้ เข้ากับ โจ มาโลน ลอนดอน กลิ่นอื่น

5,650.00 บาท 100ml2,850.00 บาท 30ml

Add to bag
Lavender & Coriander กับ Lime Basil & Mandarin รังสรรค์กลิ่นหอมของดอกไม้ที่เป็นประกายสดชื่น กลิ่นหอมที่โดดเด่นของผักชีและเบซิลสร้างมิติที่หอมสดชื่นแบบสมุนไพร ในขณะที่กลิ่นหอมจากส้มแมนดารินทอประกายด้วยสัมผัสที่ระยิบระยับ

5,700.00 บาท 50ml7,850.00 บาท 100ml

Add to bag
Silver Birch & Lavender กับ Wild Bluebell ผสมผสานเป็นกลิ่นหอมที่ติดตรึงใจ บุคลิกที่ละมุนละไมของดอกบลูเบลล์ต้องน้ำค้างยามเช้า ถูกโอบกอดไว้ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์อังกฤษ และแอมเบอร์วู้ดเปี่ยมเสน่ห์ที่มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและอบอุ่น

5,650.00 บาท 100ml3,950.00 บาท 50ml2,850.00 บาท 30ml

Add to bag
Wisteria & Lavender กับ Peony & Blush Suede เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่สวยงามและอ่อนหวานในแบบฟลอรัล ดอกพิโอนีที่เบ่งบานจะสร้างมิติที่หรูหราให้กับลาเวนเดอร์และวิสทีเรีย ผสานด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลน่าหลงใหลของมัสก์