ให้เราช่วยไหม?

หากต้องการความช่วยเหลือที่ต้องตอบสนองอย่างทันท่วงทีเช่นการยกเลิกคำสั่งซื้อหรือการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งกรุณาติดต่อผ่านอีเมล customerservice@jomalone.co.th หรือผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-6246099

คำถามที่พบบ่อยที่เกี่ยวกับฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์:

Q: Scent Pairing™ หรือ "การผสมผสานกลิ่นหอม" คืออะไร?

A: Scent Pairing™ ของโจ มาโลน ลอนดอน คือการผสมผสานกลิ่นหอมที่ช่วยให้คุณมีอิสระที่จะแสดงออกถึงตัวตนของคุณเอง และเป็นโอกาสให้คุณได้ทดลองผสมผสานกลิ่นต่างๆ ให้ออกมาเป็นน้ำหอมสำหรับคุณเองอย่างแท้จริง ศิลปะการผสานกลิ่นหอม อาจจะเลือกให้เหมาะสมกับตอนกลางวันไปจนถึงตอนกลางคืน และช่วยเลือกสรรกลิ่นที่เหมาะกับอารมณ์และโอกาสของคุณ เป็นวิธีการง่ายๆ สนุกสนานและยังทำให้เราได้มีมุมมองอันแปลกใหม่ในการเลือกใช้น้ำหอมอีกด้วย


Q: การรับคำแนะนำเกี่ยวกับ Scent Pairing™ นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใช่หรือไม่?

A: ใช่ค่ะ เพียงแวะไปที่บูทีคของ Jo Malone London คุณก็สามารถรับบริการและคำแนะนำเกี่ยวกับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมทั้งรับบริการ Hand & Arm Massage เพื่อผ่อนคลายและได้ใช้เวลาที่เป็นส่วนตัวกับสไตล์ลิสท์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลผิว หรือคำแนะนำเกี่ยวกับน้ำหอม พร้อมทั้งเรียนรู้เทคนิคในการสร้างสรรค์บรรยากาศภายในบ้านให้สวยงามประทับใจจาก Scent SurroundTM

ท่านสามารถโทรเพื่อสอบถามและนัดหมายวันและเวลาสำหรับการรับบริการ และคำแนะนำที่โจ มาโลนบูทีค ทีมสไตล์ลิสท์ของเรายินดีจัดสรรเวลาที่สะดวกกับท่าน หรือท่านอาจเลือกรับคำปรึกษาจาก สไตล์ลิสท์ของเราทางออนไลน์


Q: โจ มาโลน ลอนดอน มีบริการให้คำปรึกษาสำหรับ งานเลี้ยงของเจ้าสาว งานแต่งงาน หรือ event พิเศษหรือไม่?

A: โจ มาโลน ลอนดอน มีบริการให้คำแนะนำสำหรับงานเลี้ยงเจ้าสาวงานแต่งงานหรือ event ใดๆก็ตามที่จัดที่สถานที่ของโจ มาโลน แนะนำให้ท่านติดต่อที่โจ มาโลน ลอนดอนบูทีค  เพื่อนัดหมายล่วงหน้า และเพื่อรับบริการตามที่ท่านต้องการ หรือท่านอาจรับคำแนะนำจากสไตล์ลิสท์เพื่อช่วยเหลือในการวางแผนจัดงานของท่านก็ได้


Q: ฉันจะหาซื้อผลิตภัณฑ์โจ มาโลน ลอนดอน ได้ที่ไหน?

A: ท่านสามารถค้นหาสาขาของโจ มาโลน ลอนดอน โดยไปที่ "ค้นหาร้านค้า" หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ที่เว็บไซต์ JoMalone.co.th


Q: ฉันจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรม Gone But Not Forgotten?

A: หากท่านต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ของโจมาโลนที่เลิกผลิตไปแล้วกรุณาติดต่อผ่าน customerservice@jomalone.co.th

โปรดทราบ การค้นหาจะเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์พื้นฐานปัจจุบันของโจ มาโลน ลอนดอน เท่านั้น

ขออภัยเราไม่สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาล ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด หรือผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นได้

ถ้าเราสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการได้ ท่านจะสามารถสั่งซื้อได้ไม่เกิน 6 ชิ้น (ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่มี) สินค้า Gone But Not Forgotten  จะสามารถส่งได้ภายในประเทศเท่านั้น เริ่มค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เลิกผลิตไปแล้วได้โดยติดต่อผ่าน customerservice@jomalone.co.th

 

Q: โจ มาโลน ลอนดอน ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์หรือไม่?

A: Jo Malone Inc. มีปณิธานที่จะหยุดยั้งการทดลองกับสัตว์ เช่นเดียวกับการมุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภค และวางจำหน่ายแต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามกฏหมายและระเบียบของทุกประเทศที่มีผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายเท่านั้น

โจ มาโลน ลอนดอน ไม่มีการนำสัตว์มาใช้ในการทดลองผลิตภัณฑ์หรือส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ใดๆของเรา อีกทั้งไม่มีการร้องขอให้ผู้อื่นกระทำแทน เว้นแต่เป็นข้อบังคับทางกฎหมาย เราได้ทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนถึงมือผู้บริโภคทั้งหมดในการทดลองในระดับคลินิกโดยอาสาสมัครที่มีความสมัครใจเท่านั้น

โจ มาโลน ลอนดอน สนับสนุนการพัฒนาและการยอมรับในทางเลือกอื่นๆ เพื่อหยุดยั้งการใช้สัตว์ในการทดลองอย่างเต็มกำลัง ด้วยการร่วมมือกับกลุ่มอุตสาหกรรมและชุมชนเฉพาะทางระดับโลกเพื่อทำการวิจัยและสนับสนุนเงินทุนเพื่อแสวงหาทางเลือกที่ไม่ใช้สัตว์ในการทดลอง


Q: โจ มาโลน ลอนดอน มีท่าทีอย่างไรเกี่ยวกับ REACH ซึ่งเป็นกฏข้อบังคับใหม่ด้านสารเคมีของกลุ่ม EU?

A: คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ สำหรับผู้บริโภคเว็บไซต์ และการเผยแพร่ทางสื่อต่างๆ


Q: ฉันจะค้นหาอีเวนท์พิเศษต่างๆของโจมาโลนได้อย่างไร?

A: A: เพียงแวะไปที่โจ มาโลน ลอนดอนบูทีค หรือลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวจากเราทาง Jo Malone London Online Boutique เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ การจัดส่งที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายและการมอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างรวมถึงงานอีเว้นพิเศษต่างๆในพื้นที่ของท่าน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมจะอยู่ในหน้า FAQs หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราผ่าน อีเมล