October 28, 2019
Horoscopes
คำทำนายดวงชะตา

Capricorn
ชาวราศีมังกรทราบดีว่าเราเองก็ชอบการเฉลิมฉลองมากพอๆ กับทุกคนบนโลกใบนี้ แต่คงเป็นเพราะว่าคุณอยู่ในอารมณ์ที่ต้องการจะฟื้นฟูและเติมพลังให้กับตัวเองหลังจากที่ตรากตรำงานหนักมามากเกินไป...ซึ่งเราก็เข้าใจความรู้สึกนี้เป็นอย่างดี ด้วยดาวอาทิตย์ที่กำลังโคจรผ่านไป ทำคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำอะไรต่ออะไรให้สำเร็จ และดาวอังคารก็เป็นพลังที่จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่อย่างแน่นอน ดังนั้นหากจำเป็นต้องออกกำลังกายตอนเช้า ก็อย่าลืมทำร่างกายให้สดชื่นหลังจากที่ออกกำลังกายด้วยช่วงเวลาดีๆ กับ Cypress & Grapevine Exfoliating Shower Gel เพื่อให้วันของคุณสดใสขึ้น ทำสมองให้ปลอดโปร่งจากฤดูแห่งเทศกาลที่แสนจะบ้าคลั่ง ปรุงอาหารด้วยขิงเยอะๆ เพื่อช่วยให้ภายในของคุณสะอาดขึ้น เพื่อที่คุณจะได้ก้าวไปสู่ตัวคุณในเวอร์ชั่นที่น่าประทับใจยิ่งกว่าเก่า แต่หากคุณรู้สึกปั่นป่วนหรือเบื่อหน่ายสุดๆ กับกิจกรรมของเด็กอนามัยและอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้างล่ะก็ ประมาณวันที่ 18 ก็เป็นช่วงเวลาเหมาะๆ ที่คุณจะออกไปปลดปล่อยอารมณ์ข้างนอกได้มากเท่าที่ต้องการ เพราะไม่ว่ายังไงก็คุณก็ยังพอจะอ้างพระจันทร์เต็มดวงที่โคจรมาอยู่ในราศีกรกฎได้ว่าเป็นต้นเหตุของทุกอย่าง

ด้วยดาวอาทิตย์ที่กำลังโคจรผ่านไป
ทำให้คุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำอะไรต่อมิอะไรให้สำเร็จ
และดาวอังคารก็จะเป็นพลังที่คอยช่วยเหลือคุณได้อย่างแน่นอน

ราศีกุมภ์
คุณพร้อมแล้วที่จะมุ่งมั่นอยู่กับปณิธานปีใหม่ที่ตั้งไว้อย่างไม่ท้อถอย
ชาวราศีกุมภ์ซึ่งการโคจรของดวงจันทร์จะมีอิทธิพลต่อคุณในวันที่ 2 จะได้ออกไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งคุณจะได้เติบโตและผลิบานราวกับ โคโลญจน์ Red Roses ซึ่งเหมาะสำหรับการออกไปข้างนอกมากๆ

ราศีมีน
คำว่า “โอกาส” คือคติประจำวันสำหรับคุณเลยล่ะค่ะชาวราศีมีน ดาวพุธที่โคจรมาอยู่ในราศีมังกรหมายความว่าคุณจะรู้สึกร่าเริงและสดชื่นราวกับเฮเซลนัทสีเขียวในป่าและคุณก็มีความน่าสนใจมากพอๆ กันด้วย

ราศีเมษ
การได้บังเอิญมาเจอกับถ่านไฟเก่าก็อาจมีข้อดีก็ได้นะคะชาวราศีเมษ ดังนั้นเมื่อดาวศุกร์อยู่ในช่วงโคจรถอยหลัง คุณอาจต้องเล่นอยู่แต่ในเกมของคุณโดยไม่เพลี่ยงพล้ำ และอย่าออกจากบ้านโดยไม่ได้ใช้ Pomegranate Noir Cologne เพื่อให้คุณดูเย้ายวนและมีค่าเกินไปสำหรับเขา

ราศีพฤษภ
ในเดือนนี้ คุณๆ ชาวราศีพฤษภซึ่งปรารถนาสิ่งที่ดีกว่ากำลังคิดจะจับวัวกระทิงด้วยมือเปล่า การโคจรของดวงจันทร์จะส่งกำลังสนับสนุนให้ความมุ่งมั่นที่เลื่องลือของคุณประสบความสำเร็จได้ด้วยดี และทำให้ใครต่อใครก็ไม่อาจจะต้านทานพลังอันล้นเหลือของคุณได้ เหมือนกับเทียน Velvet Rose & Oud Home Candle ที่หอมเย้ายวนจนไม่อาจจะห้ามใจได้นั่นเอง

ราศีมิถุน
หากคุณรู้สึกว่าไม่ค่อยมีใครรับฟังคุณเลยในช่วงนี้ นั่นก็เป็นเพียงเพราะว่าดาวพุธและอาทิตย์กำลังประเมินท่าทีของกันและกันอยู่ในราศีของคุณพอดี ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าหากชาวมิถุนจะปล่อยวางเรี่องราววุ่นวายของคนอื่น และหันมาสร้างโมเมนต์น่ารื่นรมย์ให้กับตัวเองด้วยการนอนแช่ในน้ำอุ่นที่ผสมด้วย Lime Basil & Mandarin Bath Oil และเฝ้าฝันถึงวันดีๆ ที่กำลังจะมาถึงกันดีกว่า

ราศีกรกฎ
คุณกำลังตั้งตารอการเริ่มต้นครั้งใหม่ด้วยการมองโลกอย่างแสนสดใสเหมือนกับกลิ่นหอมของ Wild Bluebell อยู่ใช่ไหมล่ะคะชาวกรกฎ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากอิทธิพลของดาวพุธ อย่างไรก็ขอให้คุณลงมือทำอย่างเต็มที่ และอย่าเพิ่งเงยหน้าขึ้นมาจนกว่ารางวัลที่คุณเฝ้ารอจะไหลเข้ามาอย่างท่วมท้น

ราศีสิงห์
ดาวยูเรนัสและดาวเสาร์โคจรมาอยู่ในราศีพฤษภ และกำลังล่อลวงคุณให้ติดกับด้วยโอกาสในเรื่องของความโรแมนติก อย่าปล่อยให้ใครมาทำให้คุณวอกแวกด้วยการชวนไปเที่ยวตามหมู่เกาะที่มีกลิ่นหอมของลีลาวดีเป็นอันขาด (หากคุณยังไม่ได้เห็นตั๋วเดินทางของจริง) แต่ถ้าทริปนี้เป็นเรื่องจริงล่ะก็ เดินหน้าเลยค่ะ (เราขอแอบตามไปด้วยคนสิคะ...)

ราศีกันย์
คุณอาจรู้สึกว่าต้องการความสมดุลมากขึ้นในช่วงนี้ใช่ไหมคะชาวราศีกันย์ หลังช่วงเทศกาลเราแนะนำให้คุณยกเลิกนัดต่างๆ (จุ๊ๆ อย่าไปบอกใครนะว่าเราแนะนำแบบนี้) และ เติมสีสันให้กับคืนในฤดูหนาวที่มืดมิดด้วย เทียนหอมตกแต่งบ้าน Myrrh & Tonka เมื่อจุดเทียนแล้ว คุณก็เพียงแค่ปิดโทรศัพท์แล้วก็ปล่อยใจให้ผ่อนคลายและคิดเสียว่าช่วงเวลานี้เป็นของคุณ

ราศีตุลย์
หากคุณกำลังคิดว่าถึงเวลาที่ต้องสร้างความสั่นสะเทือนให้เกิดขึ้นในที่ทำงานของคุณเสียทีแล้วล่ะก็ ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วที่ชาวราศีตุลย์จะต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องในสิ่งที่ถูกต้อง ดาวอังคารที่โคจรมาอยู่ในราศีธนูจะทำให้คุณมั่นใจว่าคุณกำลังก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องและจะส่งเสริมให้คุณเติบโตและเบ่งบานราวกับ Honeysuckle & Davana Cologne ของเราเลยทีเดียว

ราศีพิจิก
ด้านบวกของดาวอังคารในราศีของคุณในเดือนนี้บ่งบอกว่าปีนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องน่าสนใจค่ะชาวราศีพิจิก และเราทุกคนก็ทราบดีว่าตัวคุณน่ะชอบความลึกลับมากขนาดไหน สองสัปดาห์แรกของปีนี้ขอให้คุณใช้ความแข็งแกร่งของต้นโอ๊กเป็นหลักศิลาในการใช้ชีวิตและเฝ้าดูเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะหายวับไปในอากาศโดยที่คุณไม่ต้องลงมือเองเลย

ราศีธนู
มีข่าวลือว่าปีนี้เป็นปีของคุณค่ะชาวราศีธนู และเรายินดีด้วยกับคุณจริงๆ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะพยายามทำอะไรมากเกินไปและเร็วเกินไปหรอกนะคะ ก็เหมือนการโคจรผ่านของดาวพุธนั่นแหละค่ะ คุณคงเดาได้ว่ามันช้าเร็วพียงใด เราขอแนะนำแนวทางให้คุณลองพิจารณาเพิ่มเติม ให้ลองคิดถึงกลีบดอกโบตั๋นที่ค่อยๆ แย้มกลีบออกมาเหมือนดอก powder puffs ที่งดงาม และอย่าลืมเติมด้วยกลิ่นหอมของโคโลญจน์ Peony & Blush Suede Cologne เพื่อให้เข้ากันด้วยนะคะ

Shop The Story