ข้อมูลทั่วไป


 

ค้นหาร้านค้า ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ร่วมงานกับเรา ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
นโยบายความเป็นส่วนตัว การคืนและแลกเปลี่ยนสินค้า  


ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร

โจ มาโลน ลอนดอน เข้าร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวของเอสเต ลอเดอร์ในปี 1999 และมีสาขามากกว่า 22 ประเทศทั่วโลก โจ มาโลน ลอนดอน เป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มีมรดกของแบรนด์อันเลื่องชื่อในด้านการสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์และหรูหราทั้งสำหรับผิวกาย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและตกแต่งบ้าน ด้วยการจารึกนิยามใหม่ให้แก่การผสมผสานกลิ่นหอมด้วยส่วนผสมเหนือจินตนาการและแนวคิดในการสร้างสรรค์น้ำหอมที่สง่างามแต่มีลูกเล่นที่ทำให้กลิ่นหอมกลายเป็นสื่อกลางในการปลดปล่อยอารมณ์ความรู้สึกและความเป็นตัวตนอันแท้จริงของคุณดุจการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ โลกของโจ มาโลน ลอนดอน ยังคงเป็นที่ติดตามจากผู้ที่รักในแบรนด์อย่างเหนียวแน่นและยังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่ได้สัมผัสกับความรักจากแบรนด์อย่างงดงามจนถึงทุกวันนี้

ที่โจ มาโลน ลอนดอน โอกาสในด้านอาชีพของคุณเปิดกว้างในหลากหลายสาขา ด้านล่างคือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการร่วมงานกับเรา

เราทุกคนคือพนักงงานที่มีโอกาสเท่าเทียมกัน

การจำหน่าย
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ ผู้จัดการเคาน์เตอร์ หรือสไตล์ลิสต์ก็ตาม การมอบบริการอันแสนพิเศษให้แก่ลูกค้าของคุณและการใฝ่รู้ที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล้วนแต่เป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของคุณทั้งสิ้น

สไตล์ลิสต์ของโจ มาโลน
หน้าที่ความรับผิดชอบแรกของสไตล์ลิสต์โจ มาโลน คือการเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่เคาน์เตอร์ รวมถึงการให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับปรัชญาอันเป็นเอกลักษณ์ของโจมาโลน ช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับบุคลิกลักษณะและโอกาสของลูกค้า การมีความหลงใหลและการมีความสามารถในการขายอันแข็งแกร่ง ตลอดจนทักษะในการสื่อสารคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับตำแหน่งนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมจะอยู่ในหน้า FAQs หากมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาอีเมล หรือโทร 02-624-6000